PUBG MOBILE VN – DREAM TEAM v1.2.0 Premium Version APK

PUBG MOBILE VN – DREAM TEAM v1.2.0 Premium Version APK

7.6 (867387)Action, Games

Details about PUBG MOBILE VN – DREAM TEAM

App Name PUBG MOBILE VN – DREAM TEAM v1.2.0
Genre Action, Games
Size641.3 MB
Latest Version1.2.0
Get it On Google Play
Update2021-01-11
Package Namecom.vng.pubgmobile
Rating 7.6 ( 867387 )
Installs10,000,000+

What is PUBG MOBILE VN – DREAM TEAM app?

Hi guys wherever you are! Are you super excited for more exclusive game to play on your mobile device?

Meet PUBG MOBILE VN – DREAM TEAM! This new Android game is so fun to play.

This Android game is last updated on 2021-01-11 and up until now is already getting 10,000,000+ active downloads.

Have played this game already? Good!

Playing games on Android devices has been raising at a bigger pace than console technology that came before it. Android games seem to hit new heights year by year.

Android gamers see more and more addicting game releases that challenge what Android phones is capable of. To be honest, games have some reasonably impressive features even in this era.

Here in this website, we have a mirror direct link to download PUBG MOBILE VN – DREAM TEAM latest version APK file.

Ready and get set!

Feel playing mobile games in the playable world with this PUBG MOBILE VN – DREAM TEAM game v1.2.0.

More About The Game

★★★ MÔ TẢ CHUNG ★★★
PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu, phát triển và đã được phát hành chính thức tại Việt Nam, duy nhất bởi VNG.

★★★ GAME PLAY ★★★
Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống một hòn đảo hoang để tham gia vào trận chiến sinh tồn. Vòng bo sẽ thu hẹp dần, người chơi phải chạy vào bo để tồn tại. Thu thập súng và trang bị, chiến đấu hành động với những người chơi khác và sử dụng mọi chiến thuật để có thể sống sót đến cuối cùng.

★★★ ĐẶC SẮC ★★★
1. Đồ hoạ & âm thanh chuẩn HD
Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 mang lại trải nghiệm đồ hoạ chân thật, âm thanh sống động nhất. Người chơi sẽ đóng vai 1 nhân vật hành động trong game, đem lại cảm giác trải nghiệm như 1 bộ phim hành động điện ảnh chân thực nhất.
2. Thỏa mãn đam mê về Súng
Súng là niềm cảm hứng bất tận trong trò chơi, bên cạnh đó còn những vũ khí vô cùng đặc biệt đã đồng hành cùng thương hiệu PUBG như chiếc “Chảo Thần Thánh”, “Mũ 3”, “Giáp 3″… để người chơi có thể kết hợp chiến thuật tốt nhất và tạo nên những câu chuyện troll nhau không bao giờ hết.
3. Cưỡi xe loot thính
Thỏa đam mê loot thính, cưỡi con xe chất nhất – đó là những trải nghiệm không thể bỏ qua khi chơi game bắn súng sinh tồn.
4. Giao lưu năm châu bốn bể – chơi game là có bạn
Khi trải nghiệm trong game, bạn có cơ hội làm quen với bạn bè khắp nơi trên thế giới với tính năng voice chat trong PUBG VN, đồng thời bạn luôn có cảm giác được chia sẻ, lắng nghe và ủng hộ.
5. Rank & thi đấu
Sinh tồn là chưa đủ, phải trường tồn. Hệ thống nhiệm vụ & Rank phong phú đa dạng trong mobile PUBG giúp các bạn không ngừng chứng tỏ kỹ năng bất tử của mình.
6. Tạo hình & Trang phục
Ngoại trang trong thể loại bắn súng sinh tồn PUBGM được thiết kế tinh xảo như thật. Bạn có thể tự sáng tạo khuôn mặt & chọn cho mình những trang phục thời trang được thiết kế tỉ mỉ, chau chuốt, mặc lên người những bộ đồ Richkid thời thượng. Giáng Sinh 2020 sắp tới, bạn đã sở hữu trang phục đặc biệt năm nay của PUBG Mobile chưa?
7. Hợp tác với Metro Exodus
Sự kết hợp đặc biệt giữa PUBG MOBILE và Metro Exodus chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm sinh tồn vô cùng chân thực và kịch tích! Không chỉ mang đến bầu không khí hậu tận thế với thời tiết khắc nghiệt và tràn đầy nguy hiểm, bạn còn phải hợp tác với đồng đội thu thập vật tư, sử dụng chiền thuật và quay về căn cứ an toàn!
8. Chỉ 600 MB
Giảm dung lượng ứng dụng chỉ còn 600 MB. Tự do tùy chọn tải và xóa các tiện ích của game theo nhu cầu. Tối ưu dung lượng theo từng dòng máy, đem đến trải nghiệm phù hợp nhất dành cho bạn.

Đây không phải trò chơi, đây là PUBG MOBILE VN!

★★★YÊU CẦU CẤU HÌNH★★★
* Khi tham gia game mobile PUBG VN người chơi cần kết nối internet liên lục.
* Cấu hình khuyến nghị để có trải nghiệm tốt nhất khi chơi PUBG MOBILE VN: Android 5.1.1 hoặc cao hơn và ít nhất 2 GB RAM.
Phiên bản hiện tại hỗ trợ hơn 500 thiết bị Android.

★★★YÊU CẦU QUYỀN TRUY CẬP★★★
Để người chơi có sự trải nghiệm tốt nhất, game[PUBG MOBILE VN] cần các quyền sau: Bộ nhớ(READ/WRITE_EXTERNAL_STORAGE): dùng để truy cập các file game và thực hiện các tính năng của trò chơi (chụp hình trận đấu hay và chia sẻ cho bạn bè). Chúng tôi chỉ sử dụng các quyền trên cho mục đích của game, không lưu bất cứ thông tin cá nhân của người chơi!

★★★ HỖ TRỢ ★★★
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào, vui lòng liên hệ với bộ phậm chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo địa chỉ
Trang chủ: https://pubgm.zing.vn
Email: pubgm@vng.com.vn
Chế độ Dream Team Mới Đã Mở!

Cập Nhật Khu Vui Chơi
1. Nâng Cấp Lãng Mạn: Băng qua cầu gỗ đến Đảo Khu Vui Chơi và tìm búp bê thỏ khổng lồ.
2. Tương Tác Lãng Mạn: Gửi ghi chú tình yêu lên không trung kèm theo tên người gửi và người nhận. Bay lên bằng khinh khí cầu và ngồi xích đu hai người!

Sự Kiện Dream Team
1. Thu thập hạt giống và trồng Cây Trái Tim để nhận quà bất ngờ!
2. Lập đội với bạn bè trong sự kiện Dream Team để mở khóa trang phục vĩnh viễn!
3. Du ngoạn cùng B.Duck trong Erangel!

Conclusion

Anybody can download the latest version of PUBG MOBILE VN – DREAM TEAM game APK file v1.2.0 from this site. The download process is so fast.

This app store shows you with pro package of PUBG MOBILE VN – DREAM TEAM game for any mobile phones.

As a refresh, this PUBG MOBILE VN – DREAM TEAM 1.2.0 APK is suitable for Android version 8.x or newer. The minimum device is on Android 4.3+.

The APK direct hot link is provided here as an alternative. All mirrored APK files are copied exactly from Play Store.

The Provided game APK file listed on this website is free from virus. Thanks to Avira technology. However, you have to always re-scan all files you downloaded from the Internet. That is always be a good action to practice.